Thông báo:

Remix Classics

Thể loại: Nhạc Việt | Số bài hát: 5 | Lượt nghe: 308670

Album "Remix Classics" gồm 5 ca khúc đã khá quen thuộc với các bạn yêu nhạc. Đây là những ca khúc thuộc dòng nhạc boléro (Nhạc vàng) được The Men làm lại theo phong cách mới.
Album được Hòa âm bởi DJ hàng đầu Hoàng Anh cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp.
Phòng thu : Bi Studio
Vocal : Nguyễn Hoàng Duy
Mix : Hoàng Anh DJ
Master : Nguyễn Hoàng Duy
Hình ảnh : Lâm Thanh Tùng
Sản xuất : Gold Entertainment
Độc Quyền Bởi Keeng's Studio

Xem toàn bộ >>

Người Tình Trăm Năm (Remix) - The Men

Sáng tác: Đức Huy | Thể loại: Nhạc Dance | Lượt xem: 78188

LỜI BÀI HÁT

Ai Đưa Em Về

A1 : Đêm nay anh đưa em về.
Đường khuya sao trời lấp lánh.
Đêm nay anh đưa em về.
Mắt em sao chiếu long lanh.

A2 : Đêm nay khi em đi rồi.
Đường khuya riêng một mình tôi.
Đêm nay khi em đi rồi.
Tôi về đếm bước lẻ loi.

ĐK : Người yêu ơi trong tình muộn,
Người yêu ơi trong tình buồn,
Trọn tình yêu ta đã cho nhau
Hãy quên niềm đau!

Thời gian ơi xin dừng lại,
Thời gian ơi xin dừng lại,
Cho đôi tình nhân
Yêu trong muộn màng
Đừng khóc ly tan..

A3 : Đêm mai ai đưa em về?
Mình em trên hè phố vắng.
Đêm mai ai đưa em về?
Mắt em lệ ướt long lanh.

A4 : Đêm mai không ai đưa về.
Người ơi xin đừng hờn dỗi.
Đêm mai cô đơn đi về.
Xin người hãy nhớ tình tôi.

Xem toàn bộ >>

CA SĨ THE MEN

Tên thật: The Men

Ngày sinh: 2009-00-00 - Quốc gia: VN

Tên nhóm: The Men

Năm thành lập: 2009

Tên thật: Nguyễn Lê Quý Hoàng và Ngô Tiến Dũng

Năm sinh: Lê Hoàng sinh năm 1981 và Tiến Dũng sinh năm 1984

Nhóm The Men hiện tại chỉ có hai thành viên hát đôi. Mỗi thành viên từng xuất thân trong các nhóm nhạc khác nhau trước khi kết hợp thành The Men, Lê Hoàng là thành viên cũ của nhóm B.O.M; còn Tiến Dũng là cựu thành viên của nhóm Weboys.

Kinh nghiệm hát nhóm cho họ cái nhìn đúng đắn nhất về giọng ca, vai trò của mình khi quyết định ra đời The Men. Cùng gặp nhau trong cố gắng tạo phong cách riêng, chú ý chọn lựa bài hát phù hợp với giới trẻ và có nội dung sâu lắng. Một năm trước, khi Tiến Dũng và Lê Hoàng kết hợp, họ đã trăn trở chọn tên cho nhóm. The Men chính là ý tưởng của ca sĩ Tuấn Hưng, người được cả hai xem như người anh, người bạn.

Vạch sẵn cho nhóm một con đường để chinh phục người nghe, Lê Hoàng và Tiến Dũng trong giai đoạn đầu sẽ không chú trọng nhiều đến phần hát bè, mà nhấn mạnh đến cảm xúc khi thể hiện ca khúc. Cả hai đều sở hữu một chất giọng nồng nàn, ấm áp và đặc biệt ấn tượng ở những nốt cao.

Với họ, việc chọn được những ca khúc phù hợp với chất giọng, với phong cách không phải chuyện dễ dàng. Rất may, họ gặp được hai nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy và Phạm Việt Hoàng. Cùng gặp nhau trong ý hướng nghệ thuật, họ bắt tay hợp tác trong vòng 3 năm. Trong thời gian đó, The Menkhẳng định giọng hát, phong cách của mình bằng chính các ca khúc viết riêng cho mình.

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, The Men vừa quyết định ra mắt album đầu tiên của nhóm “The Men – Vol.1”. Album gồm 8 ca khúc mới độc quyền của các nhạc sĩ trẻ: Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng và Châu Phạm, phần lớn đều có nội dung về tình yêu. Cũng dễ hiểu, tuổi trẻ với những ước mơ về cuộc sống, về tình yêu, nhưng ở đây luôn là những khao khát vươn tới một tình yêu thật đẹp, thật lãng mạn và sâu sắc gắn với những cống hiến cho xã hội, cho môi trường sống trong lành.

Những ca khúc về tình yêu của Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng, Châu Phạm qua phần thể hiện da diết của Lê Hoàng và Tiến Dũng vừa đủ mang lại sự hài lòng cho người nghe cả phần ca từ và giai điệu. Mong muốn của The Men không chỉ chinh phục khán giả trẻ, mà còn cả lớp có tuổi và những người nghe khó tính. Chính vì vậy, cả hai rất chịu khó trong việc luyện thanh và thầy dạy nhạc của Lê Hoàng và Tiến Dũng không tiếc lời khen ngợi về thái độ nghiêm túc và sự chịu khó của học trò mình.

Định hình một phong cách sang trọng, lịch lãm khi biểu diễn trên sân khấu, nên dù theo đuổi dòng nhạc trẻ, cả hai đều nhất trí không quá chú trọng hình thức cầu kỳ, bắt mắt. “Quan trọng nhất vẫn là đầu tư cho giọng hát, chúng tôi muốn khán giả nhớ đến The Men bằng chính giọng hát và những ca khúc có chất lượng” – Lê Hoàng khẳng định.

Hiện tại The Men đã ra mắt công chúng hơn 15 album, album nào cũng được công chúng đón nhận và nhận được rất nhiều lời khen. Album mới nhất của nhóm là album "Tình Nồng".

Xem toàn bộ >>

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Nhạc Hot Việt

230 Bài hát | 326 Video | 159 Album

Nhạc Hot Hàn Quốc

124 Bài hát | 184 Video | 77 Album

Phải Nghe Tháng 5

372 Bài hát | 449 Video | 313 Album

Xả Xì Trét

67 Bài hát | 92 Video | 39 Album

Nhạc Hot Âu Mỹ

75 Bài hát | 170 Video | 66 Album

Nhạc Hot Rap Việt

32 Bài hát | 48 Video | 31 Album

tiin song khoe moi son onbox phim onbox viettel study