Ca Khúc Hồng Ân - Linh Mục Nguyễn Sang

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 97.690 | Lượt tải: 665

LỜI BÀI HÁT

1. Hân hoan lời tụng ca, dâng Chúa khúc nhạc huyền mơ. Một bài thơ trìu mến ân tình đượm nét đơn sơ.

2. Cho con mùa hồng ân, yêu mến những ngày và đêm. Tình Ngài như trời sáng soi đường nhịp bước êm đềm.

3. Con dâng Ngài tình yêu, năm tháng đã gần nhạt phai. Tình Ngài như hè nắng hong hồng lại trái tim này.

4. Tâm tư một chiều xưa, đoan hứa mến Ngài ngàn thu. Nhiều lần phiêu dạt mất trên dòng đời sóng xa đưa.

5. Cho con lại mùa xuân khi đã lãnh nhận hồng ân. Thề nguyện yêu một Chúa cho vẹn tình khúc tri ân.

ÐK. Hân hoan lời tụng ca. Ðoàn con dâng Chúa đêm ngày. Hát cho muôn thế hệ, hãy ngợi ca hồng ân Thiên Chúa. Muôn đời Chúa thương con người. Ôi tình Chúa chẳng nhạt phai. Trái tim thơ trả lại. Tình ca mến yêu muôn đời.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ LINH MỤC NGUYỄN SANG

Nghệ danh: Linh Mục Nguyễn Sang

Tên thật: Nguyễn Tấn Sang

Quốc gia: Việt Nam

Linh mục Nguyễn Sang đã phát hành CD Thánh Ca DẤU ẤN, CD CÙNG MẸ CON DÂNG và CD ĐÊM TÌNH THÁNH do chính mình hát và phát hành.

Bản tin Tâm Linh Vào Đời số báo ngày 16 tháng 1-2008 đã giới thiệu một người hết sức đặc biệt mệnh danh "TIẾNG HÁT TRÁI TIM VÌ NGƯỜI NGHÈO". Hân hạnh giới thiệu đểbạn đọc biết một tấm gương giúp người nghèo.

Trong mùa Giáng Sinh vừa qua, chúng tôi bất ngờ gặp một linh mục trẻ, thuộc Giáo phận Mỹ Tho. Đó là linh mục JB Nguyễn Tấn Sang, hiện đặc trách Giới trẻ Giáo phận Mỹ Tho, và đang chăm sóc mục vụ tại ba nhà thờ: Nhà thờ Ba Giồng, Nhà thờ Tân Hiệp và Nhà thờ Chợ Bưng thuộc Giáo phận Mỹ Tho. Đây là những Giáo xứ miền quê đời sống giáo dân còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, nhiều người bệnh tật sống trong những căn nhà dột nát, các em thiếu thốn về vật chất không có điều kiện đến trường.

Qua những tâm sự thân tình, chúng tôi nhận thấy Linh mục Tấn Sang luôn tỏra thao thức đến những căn nhà “ổ chuột”. Tuy không học qua trường lớp luyện thanh, nhưng linh mục đã thử thâu dĩa đầu tay mang tên DẤU ẤN – tất nhiên đó là Dấu ấn tình yêu của Chúa.

Không ngờ lại nhận được những khích lệ rất thân tình không những với cả tâm hồn mà còn cả bằng tài chính nữa.

Thời gian qua, Linh mục Nguyễn Sang đã cố gắng đem hết tâm huyết của mình bằng cách phát hành CD Thánh Ca DẤU ẤN, CD CÙNG MẸCON DÂNG và CD ĐÊM TÌNH THÁNH do chính mình hát và phát hành.

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study