Chẳng Biết Đến Bao Giờ - Nguyễn Đức Tùng

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 18.480 | Lượt tải: 103

LỜI BÀI HÁT

Chẳng dám nói những lời yêu thương chan chứa đầy ước vọng, chẳng dám hứa những gì xa xôi để em ngây ngất. Cứ yên lặng như thế bên đời, cứ yên lặng như thế bên người, và trong tim gìn giữ một giấc chiêm bao.
Ngày lặng lẽ xin giành trao em khúc hát niềm yêu đời và xin giữ nụ cười trên môi mà em mang tới, khúc ca nào chưa cất nên lời sẽ in chặt trong trái tim thôi là tình yêu bao la rực cháy.
ĐK: Từng ngày qua trong anh niềm tin, cuộc đời trôi đi bình yên, thấy em sướng vui hạnh phúc mãi như hôm nào. Long lanh mắt đen dịu êm sẽ không khi nào thắm ướt chặng buồn, than trách chi anh.
Để mình anh đi qua đời em và gọi tên em người ơi, trái tim cô đơn khô héo lỡ yêu mất rồi, xót xa đắng cay khổ đau chẳng ngăn cho lòng thôi nhớ, yêu người, chẳng biết đến bao giờ.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ NGUYỄN ĐỨC TÙNG

Nghệ danh: Nguyễn Đức Tùng

Là chàng trai quê Bắc Ninh, nhưng từ khi đang là sinh viên Học viện Ngân hàng, Tùng đã tỏ ra là 1 chàng trai rất đam mê và có năng khiếu âm nhạc. Tham gia nhiều hoạt động âm nhạc trong giới sinh viên, Tùng tiến gần hơn với sân khấu chuyên nghiệp bằng việc tham gia chương trình Bài hát Việt với tư cách là tác giả, đồng thời cùng 3 thành viên Quang Minh, Tùng Lâm, Tùng Linh thành lập nhóm nhạc O-plus, một nhóm nhạc chuyên hát các ca khúc nước ngoài.

Năm 2012, Tùng chính thức có sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp đầu tiên với single “ Mùa đông lạnh lắm” và ngay sau đó là Album vol.1 “ Cần một vòng tay”. Tất cả các ca khúc đều do Tùng tự sáng tác. Với chất giọng khỏe khoắn, ấm áp và tinh tế, các ca khúc ballad dễ nghe và hợp xu thế, dự báo Tùng sẽ là một hiện tượng “Khắc Việt” thứ 2 của làng nhạc Việt.

Tên thật: Nguyễn Đức Tùng

Ngày sinh: 09/03 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

- Sinh viên trường Học viện Ngân hàng

- Tác giả 2 ca khúc lọt vào liveshow Bài hát Việt: Cảm xúc mưa, Dấu chân mùa thu

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study