Đăng video  |   | 
Đăng ký

Khách hàng Viettel, soạn: Keeng gửi 5005 (0đ)
Khách hàng mạng khác, soạn: Keeng gửi 8062 (500đ)

Sáng tác: Đào Trọng Thịnh |  Album: 100 Hit Nhạc... |  Thể loại: Pop Việt |  320kb/s |  Lượt nghe: 197333 |  Lượt tải: 4757 

LỜI BÀI HÁT

Cho Tim Mình Lý Do

Dường như anh đã biết yêu em là sai lầm

Nhưng con tim anh không thể quên được em dù là trong giây phút

Dù cho tình yêu của em luôn như là

Một cơn gió thoáng qua hay bông hoa úa tàn.

 

Dường như anh đã biết xa em là nỗi sầu vây kín

Và đêm dường như dài thêm, hình bóng em giăng đầy trong tâm trí

Và dù cho ngày sau em có rời xa, anh cũng sẽ không hề hờn trách (đâu) em.

 

[ĐK:]

Vì anh quá yêu em nên không thể cho tim mình một lý do

Rời xa những giấc mơ như thiên đường khi anh được có em

Và khi đó anh sẽ yêu như chưa từng trải qua nhiều đắng cay

Rồi xoá hết như ta chưa bao giờ, chưa bao giờ quen biết nhau.

»  Xem toàn bộ

THÔNG TIN CA SĨ THE MEN

The Men

Tên thật: The Men

Ngày sinh: 2009 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

The Men chỉ có hai thành viên, The Men cũng có thể gọi là nhóm nhạc với đôi song ca nam. Mỗi người, từng xuất thân trong một nhóm nhạc trước khi kết hợp với nhau, Lê Hoàng – thành viên cũ của nhóm B.O.M; Tiến Dũng - cựu thành viên của nhóm Weboys.

Kinh nghiệm hát nhóm cho họcái nhìn đúng đắn nhất về giọng ca, vai trò của mình khi quyết định ra đời The Men. Cùng gặp nhau trong cố gắng tạo phong cách riêng, chú ý chọn lựa bài hát phù hợp với giới trẻ và có nội dung sâu lắng. Một năm trước, khi Tiến Dũng và Lê Hoàng kết hợp, họ đã trăn trở chọn tên nhóm. The Men là ý tưởng của ca sĩ Tuấn Hưng, người được cả hai xem như người anh, người bạn.

Vạch sẵn cho nhóm một con đường để chinh phục người nghe, Lê Hoàng và Tiến Dũng trong giai đoạn đầu sẽ không chú trọng nhiều đến phần hát bè, mà nhấn mạnh đến cảm xúc khi thể hiện ca khúc. Cả hai đều sở hữu một chất giọng nồng nàn, ấm áp và đặc biệt ấn tượng ở những nốt cao.

Với họ, việc chọn được những ca khúc phù hợp với chất giọng, với phong cách không phải chuyện dễ dàng. Rất may, họ gặp được hai nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy và Phạm Việt Hoàng. Cùng gặp nhau trong ý hướng nghệ thuật, họ bắt tay hợp tác trong vòng 3 năm. Trong thời gian đó, The Men khẳng định giọng hát, phong cách của mình bằng chính các ca khúc viết riêng cho mình.

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, The Men vừa quyết định ra mắt album đầu tiên của nhóm “The Men - Vol.1”. Album gồm 8 ca khúc mới độc quyền của các nhạc sĩ trẻ: Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng và Châu Phạm, phần lớn đều có nội dung về tình yêu. Cũng dễ hiểu, tuổi trẻ với những ước mơ vềcuộc sống, về tình yêu, nhưng ở đây luôn là những khao khát vươn tới một tình yêu thật đẹp, thật lãng mạn và sâu sắc gắn với những cống hiến cho xã hội, cho môi trường sống trong lành.

Những ca khúc về tình yêu của Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng, Châu Phạm qua phần thể hiện da diết của Lê Hoàng và Tiến Dũng vừa đủ mang lại sự hài lòng cho người nghe cả phần ca từ và giai điệu. Mong muốn của The Men không chỉ chinh phục khán giả trẻ, mà còn cả lớp có tuổi và những người nghe khó tính. Chính vì vậy, cả hai rất chịu khó trong việc luyện thanh và thầy dạy nhạc của Lê Hoàng và Tiến Dũng không tiếc lời khen ngợi về thái độ nghiêm túc và sự chịu khó của học trò mình.

Năm 2012: Phát hành album "The Men vol. 3"

»  Xem toàn bộ
Thông tin bài hát Cho Tim Mình Lý Do
Bài hát Cho Tim Mình Lý Do được sáng tác bởi: Đào Trọng Thịnh thuộc thể loại: Pop Việt
Bài hát Cho Tim Mình Lý Do thuộc album : 100 Hit Nhạc...