Cuốn Tiểu Thuyết Buồn - Hiền Thục

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 455.575 | Lượt tải: 3780

LỜI BÀI HÁT

CUỐN TIỂU THUYẾT BUỒN

Chuyện tình tôi giống như cuốn tiểu thuyết buồn, từng hàng mang theo biết bao nhiêu dòng lệ tuôn, nhiều lần tôi muốn quên đi những kỷ niệm mà vì sao lại không thể quên bóng hình của anh. Dường như cơn gió đêm nay về quá lạnh, dường như trong bao đắng cay tôi lại trốn tránh.Dường như tôi trước đây chưa sợ hãi gì mà vì sao lại không thể đối mặt cùng nỗi đau. Tự hỏi sao giờ tôi với anh phải chia hai con đường, tự hỏi sao lòng tôi nhớ thương còn nhiều như thế, tự hỏi sao giờ cơn ngủ mê cứ mong anh quay về, tự hỏi tình yêu của anh có còn nữa không.

Dòng thư vô tình anh gửi trao khiến tim tôi nghẹn ngào, đành phải tin lời thư đó không phải là hư ảo. Vì sao những điều tôi ngủ quên cứ lại càng thêm nhớ, vì sao tình yêu đã qua cứ hoài ước mơ.

Dường như cơn gió đêm nay về quá lạnh, dường như trong bao đắng cay tôi lại trốn tránh.Dường như tôi trước đây chưa sợ hãi gì mà vì sao lại không thể đối mặt cùng nỗi đau. Tự hỏi sao giờ tôi với anh phải chia hai con đường, tự hỏi sao lòng tôi nhớ thương còn nhiều như thế, tự hỏi sao giờ cơn ngủ mê cứ mong anh quay về, tự hỏi tình yêu của anh có còn nữa không.

Dòng thư vô tình anh gửi trao khiến tim tôi nghẹn ngào, đành phải tin lời thư đó không phải là hư ảo. Vì sao những điều tôi ngủ quên cứ lại càng thêm nhớ, vì sao tình yêu đã qua cứ hoài ước mơ.
 

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ HIỀN THỤC

Nghệ danh: Hiền Thục

Được biết đến từ rất sớm khi tham gia vào đội Sơn Ca Nhà Thiếu nhi Thành phố cùng lứa với Ngọc Linh, Diễm Quyên, Quang Vinh... Hiền Thục cũng là một trong những gương mặt thành công trong việc bứt phá khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi.

Khả năng của Hiền Thục được ghi nhận bắt đầu từ khi cô đoạt giải Giọng ca trẻ Châu Á và Ca sĩ biểu diễn có hình tượng đẹp nhất trong cuộc thi Giọng Ca Trẻ Châu Á tại Thượng Hải năm 1999.

Sau CD Email tình yêu khá thành công, Hiền Thục có một khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động âm nhạc. Vài năm sau đó, cô quay trở lại với một phong cách mới chững chạc và trưởng thành hơn qua album VCD Hiền Thục vol.2 và CD vol.3 Bảo. Các album tiếp theo trong bộ Ngũ Hành như Q (Thổ), Hỏa và Mộc.

Với dự án Ngũ hành của mình Hiền Thục chứng tỏ được bản lĩnh của mình một người nghệ sĩ tài năng với album Mộc được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Album này cũng đoạt giải thưởng Album Vàng tháng 12/2006 và đoạt giải Album Vàng của năm 2007.
Năm 2007, bắt đầu cho một dự án mới với album nhạc Bảo Chấn mang tên Diamond (Kim Cương).
Năm 2008, Hiền Thục cho phát hành album đôi vol 7 Sunflower (Hoa Hướng Dương)gồm các ca khúc mà cô chưa phát hành nhưng đã diễn nhiều trên các sân khấu ca nhạc.
2009, Hiền Thục phát hành album Portrait 17 (Chân Dung 17) bao gồm các ca khúc ít phổ biến của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với chất giọng mộc mạc cùng lối hát giản dị, Hiền Thục được giới chuyên môn và người hâm mộ nhạc Trịnh đánh giá khá cao. Album đoạt giải Album Vàng tháng 6 năm 2009

Tên thật: Nguyễn Thị Hiền Thục
Ngày sinh: 13/05 - Quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study