Quang Gánh Mẹ Tôi - Đăng Khôi ft Thủy Tiên ft Uyên Linh ft Hương Tràm ft Noo Phước Thịnh ft Đông Nhi ft Ông Cao Thắng ft Ngô Kiến Huy ft Khổng Tú Quỳnh ft Phương Vy ft Quốc Thiên

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 648.505 | Lượt tải: 3411

LỜI BÀI HÁT

QUANG GÁNH MẸ TÔI

Nón lá nghiêng che đôi vay gầy, nắng chiếu trưa hè mồ hôi tuôn, quang gánh thân gầy đôi chân bước.Cất tiếng rao xao động gió hè. Khuya sớm lanh canh tiếng gọi mời, áo rách vai sờn đời âu lo.Trên phố đông người đôi quang gánh, có tiếng ai rao nhiều nỗi niềm.
Một đời quang gánh của mẹ tôi mong bát cơm đầy cho đàn con. Chiều nay tắt nắng mưa chợt đến ướt gánh hàng rong của mẹ tôi, một đời rong ruổi cho đàn con, quang gánh chai sần vai mẹ tôi. Chiều nay trên phố đông người đến ướt gánh hàng rong của mẹ tôi, có tiếng ai rao ơ hờ có tiếng chân ai ờ hờ quang gánh vai gầy mẹ ơi.
 

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA ĐĂNG KHÔI

ĐỘC QUYỀN Tạm Biệt Chim Én

Đăng Khôi 767.355

NGHỆ SĨ ĐĂNG KHÔI

Nghệ danh: Nguyễn Đăng Khôi

Đăng Khôi là cựu thành viên nhóm New Stars, hiện tại là ca sĩ hoạt động độc lập.

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Đăng Khôi là một ca sĩ trẻ được nhiều người chú ý không chỉ ở vẻ ngoài ưa nhìn mà còn bởi sự phong phú ở các thể loại nhạc mà anh trình bày: R&B/Hip-hop, Pop, Canto Pop, Ballad...

Là sinh viên của Nhạc Việt Hà Nội khoa Thanh nhạc.

Đăng Khôi có Khả năng: Biên tập các ca khúc , các sản phẩm âm nhạc

Sở hữu 1 phòng thu riêng Đăng Khôi Studio , Đăng Khôi Production và một êkíp nhạc sỹ sáng tác riêng , một êkíp làm phim, quay hình riêng

Tất cả các sản phẩm, các album , các ca khúc của Đăng Khôi từ trước tới nay đều do Đăng Khôi thực hiện bởi Đăng KhôI Production.

Các hoạt động của Đăng Khôi : Tham gia nhóm nhạc Newstars từ năm 1999 đến năm 2002.( Đã cùng ban nhạc đạt được nhiều thành tích và giải thưởng trong nước )

Tham gia nhóm nhạc Con Trai từ năm 2002. Năm 2002 là ca sĩ cộng tác với công ty HT Production (đã ra 2 CD tổng hợp của HT.Production và 1 VCD tổng hợp (gồm có các ca sĩ Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Lệ, Quang Dũng)

Năm 2003 phát hành album đầu tay Đăng Khôi vol 1 “Thật Lòng Yêu Em“ do HT.Production phát hành

Năm 2004 phát hành album Đăng KhôI vol 2 “ KHÔI “ do công ty APS phát hành (Vafaco)

Tháng 2/2005 phát hành album Đăng KhôI Single “Rời Xa“ do công ty APS phát hành (Vafaco)- Tháng 10/2005 phát hành album Đăng KhôI vol 3 “Từ Bắc… Tới Nam“ do công ty Đăng Khôi Production phát hành (LCD và Viết Tân)

Năm 2006 phát hành album Đăng KhôI vol 4 “Thiên Đường Vắng Em“ do công ty Thế Giới Âm Nhạc và Đăng KhôI Production phát hành- Năm 2008 phát hành album vol 5 "Ngày nhớ đêm mong"

Cuối năm 2008 phát hành album vol 6 "Tình đầu không nguôi"

Năm 2009, là ca sĩ duy nhất được làm khách mời trong chương trình ca nhạc ở Hàn Quốc.

Tháng 10/2009 phát hành album vol 7 "Hoa hồng tuyết" với phong cách dance hoàn toàn mới

Anh là diễn viên chính trong phim “Khi người ta yêu” - Đạo diễn: Trần Phương do Hãng Phim truyện I sản xuất.

Tên thật: Nguyễn Đăng Khôi

Ngày sinh: 28/11/1983

Quốc gia: Việt Nam

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study