Liveshow Hà Nội ơi, còn mãi một tình yêu.

20h00 ngày 10-11 tháng 08 2013 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

'Hà Nội ơi, còn mãi một tình yêu' là đêm nhạc nghệ thuật đặc biệt về Hà Nội, được dàn dựng công phu dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Nhạc sĩ Phú Quang - nhạc sĩ có nhiều bài hát về Hà Nội hay nhất - cùng các ekip chuyên nghiệp, với sự góp mặt của những Nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay.  

Ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Thanh Lam, Tấn Minh, Trọng Tấn, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ góp mặt trong Live show lần này để thể hiện những ca khúc hay nhất về Hà Nội

Nói về đêm nhạc này, nhạc sỹ Phú Quang cho biết, sẽ không như mọi người nghĩ đêm nhạc sẽ chỉ toàn các ca khúc sáng tác của Phú Quang mà là đêm nhạc tổng hòa các ca khúc hay nhất về Hà Nội. Ông chia sẻ, tình yêu, nỗi nhớ với Hà Nội trong ông là một thứ tình cảm thật lạ kỳ, không chỉ những người xa Hà Nội mà ngay cả những người đang gắn bó, sinh sống trên mảnh đất này trong lòng cũng đau đáu một tình yêu…Và những gì ông gửi gắm vào đêm nhạc “Hà Nội ơi… còn mãi một tình yêu” là một chương trình được ông ấp ủ từ lâu, một chương trình thật độc đáo về Hà Nội. Một Hà Nội bình yên, nhẹ nhàng mà sâu sắc.

 

Sau những liveshow cá nhân về Hà Nội, chương trình lần này tuyển chọn, giới thiệu tác phẩm viết về đất kinh kỳ của nhiều tác giả như Anh Bằng, Hoàng Dương, Phú Quang, Trần Quang Lộc, Ngô Thụy Miên… Hàng loạt các tác phẩm tuyệt vời về Hà Nội sẽ được trình bày như Nỗi lòng người đi, Hướng về Hà Nội, Em ơi Hà Nội phố, Đêm nằm mơ phố...

 

Đảm nhận vai trò MC cho Đêm nhạc Hà Nội ơi còn mãi một tình yêu là NSND Lê Khanh, người đã cùng đồng hành với Phú Quang trong nhiều show diễn trước đây. Lê Khanh cho biết, tình yêu Hà Nội trong chị luôn giống như một cô gái, mỗi lần làm chương trình cùng anh Phú Quang đều rất xúc động, có những cảm xúc mới mẻ, không lần nào giống lần nào.

Vì là người Hà Nội, Lê Khanh yêu những tác phẩm viết về mảnh đất này. Việc dẫn chuyện vì thế cũng dễ dàng, chị sẽ đưa người xem đến với những miền ký ức về thành phố, dẫn dụ người xem bằng chính những xúc cảm của mình.

Đêm nhạc Hà Nội ơi còn mãi một tình yêu sẽ diễn ra vào hai đêm 10 và 11/8 tới đây tại Cung Hữu Nghị Việt Xô.

Đêm nhạc Hà Nội ơi, còn mãi một tình yêu  là chương trình đầu tiên và duy nhất về Hà Nội được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung, hình ảnh, truyền thông từ trước đến nay. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, khán giả chắc chắn không chỉ hài lòng mà còn được mãn nhãn và đầy xúc cảm cùng chương trình.

Nghe những bài hát hay nhất về Hà nội tại đây >>

 

Keeng.vn

CÁC TIN KHÁC

Lang thang giấc mơ ngày xưa

  2014/10/02 16:21

Đến một lúc nào đó, chúng ta cũng phải học cách chấp nhận tình yêu cũng có hạn sử dụng của nó. Đôi khi một người hết yêu bạn cũng không phải vì họ đã đem lòng yêu thương người...

Game liên tưởng: Đoán tên bài hát số 9

  2014/10/02 09:49

Cùng tham gia đoán tên bài hát và nhận thẻ cào Viettel 50.000đ. Đơn giản, hấp dẫn!

Game liên tưởng: Đoán tên bài hát số 8

  2014/10/01 09:16

Cùng tham gia đoán tên bài hát và nhận thẻ cào Viettel 50.000đ. Đơn giản, hấp dẫn!

Dẫu mình cách xa

  2014/09/30 16:26

Mỗi ngày em đều viết cho anh một trang nhật ký, để một ngày anh trở về từ miền đất xa xôi, sẽ cho anh xem tất cả... tất cả. Bởi nó chứa toàn nỗi nhớ dành cho anh.

Hamlet Trương Radio 50: Cung Thần Nông

  2014/09/30 10:45

Hamlet Trương Radio hôm nay sẽ nói về chòm sao không hề sợ cô đơn nhất trong 12 chòm sao. Và không sợ cô đơn, thì đồng nghĩa là họ không sợ gì cả. Bạn đã đoán được chòm sao nào...